LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÉO WIFI LÊN TẦNG 2

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÉO WIFI LÊN TẦNG 2

Câu hỏi:

Gia đình em có đăng ký sử dụng dịch vụ mạng wifi của FPT Telecom nhưng vì nhà 2 tầng. Mà modem wifi lại để ở tầng 1, tầng 1 thường xuyên sử dụng sóng wifi như điện thoại, tivi, laptop. Mọi người sinh hoạt nhiều ở tầng 1 hơn. Nhưng về đêm, khi đi ngủ em lại bắt sóng wifi rất yếu.

Làm thế nào kéo wifi này lên tầng 2 để sử dụng một cách thoải mái hơn, không bị bất tiện.

Trả lời:

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang có cùng nhu cầu muốn sử dụng wifi một cách thoải mái hơn khi ở các tầng 2, tầng 3...

Trước tiên bạn hãy trang bị cho gia đình 1 bộ phát sóng (Router WiFi) mới. Bạn sẽ đặt bộ này ở tầng 2 nơi mà bạn muốn sử dụng sóng WiFi.

Thiết bị Router wifi có nhiều loại nhưng nôm na sẽ có 2 hình thức như thế này:

+ 1 là bạn sẽ kéo dây mạng từ modem WiFi ở dưới tầng 1 lên cắm vào thiết bị Router WiFi này ở trên tầng 2 và thiết bị này sẽ phát sóng cho tầng 2.

+ 2 là bạn sẽ mua thiết bị Router WiFi hiện đại hơn, thiết bị này sẽ tự thu wifi ở tầng 1, và nó cũng sẽ tự phát sóng wifi cho tầng 2, nghĩa là nó tiện hơn ở chỗ bạn không phải kéo dây mạng lằng nhằng trong nhà. Với những căn nhà đẹp, dây đã đi ngầm trong tường thì nay bạn phải kéo dây ở bên ngoài thì thật là mất mỹ quan. Do đó bạn nên bỏ thêm chút tiền mua thiết bị này (chi phí khoảng 600K - 800K tùy loại).

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT WIFI

Quý khách có nhu cầu mua thiết bị Router wifi hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0398.111.700 để được tư vấn chi tiết hơn.