Lắp Thêm Truyền Hình FPT Cho Khách Hàng Đang Dùng Mạng FPT

Lắp thêm truyền hình FPT, áp dụng cho khách hàng đang dùng mạng internet Fpt nay đăng ký lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình Fpt hoặc lắp thêm đầu thu thứ 2 hoặc đầu thu thứ 3, giá tiền cước và phí thiết bị.

Lắp thêm truyền hình Fpt như thế nào?

Lắp đặt thêm truyền hình FPT là việc người dùng (khách hàng cũ của Fpt) đang sử dụng dịch vụ internet Fpt, truyền hình Fpt đăng ký lắp thêm dịch vụ thứ 2. Hoặc khách hàng đang dùng truyền hình Fpt cho 1 tivi, nay có nhu cầu lắp đặt thêm đầu thu cho tivi thứ hai hoặc thứ 3 trở đi.

Truyền hình Fpt hiện nay được xem là dịch vụ truyền hình cao cấp nhất, trên thị trường truyền hình trả tiền (Paytv). Theo đó, đây là dịch vụ truyền hình tương tác, với danh sách hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Đặc biệt có các kênh quốc tế như HBO, Starmovie. Người dùng có thể xem lại các chương trình truyền hình đã phát, trong vòng 4h giờ trước đó. Có thể xem các nội dung có sẵn như kho phim 4K, phim chiếu rạp bom tấn, xem bóng đá ngoại hạng anh, seria bản quyền, vào mạng đọc báo xem tin tức. Xem thêm chi tiết các tính năng sẽ có khi đăng ký lắp đặt truyền hình FPT hiện nay. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về các phương pháp lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình của Fpt đang cung cấp.

Đang dùng mạng internet Fpt lắp thêm truyền hình

Mô tả dịch vụ lắp thêm cho khách hàng cũ

Hiện nay trên toàn quốc, có khoảng 2 triệu thuê bao đang sử dụng dịch vụ internet FPT băng thông rộng. Trong số đó có các khách hàng đang dùng dịch vụ, gói combo internet và truyền hình cáp Fpt rồi. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều khách hàng, đang dùng gói internet only chỉ dùng mạng Fpt và chưa dùng truyền hình của Fpt. Các khách hàng này, nay có nhu cầu đăng ký thêm truyền hình Fpt, hay còn gọi là khách hàng cũ của Fpt, đăng ký thêm dịch vụ thứ hai. Dưới đây là những ưu đãi, chi phí tiền lắp đặt thêm dịch vụ cho đối tượng khách hàng này.

Chi phí nối thêm truyền hình của Fpt

 • Tiền cước dịch vụ truyền hình đăng ký thêm là 99.000đ/tháng tại Hà Nội, HCM, 88.000đ/tháng các tỉnh.
 • Trả sau từng tháng cước truyền hình, phí thiết bị ban đầu khi đăng ký thêm là 550.000đ.
 • Trả trước 6 tháng (cả hai dịch vụ truyền hình và internet) miễn phí đầu thu, không mất phí 550K ở trên.
 • Trả trước 12 tháng (chỉ cần 12 tháng cước truyền hình) miễn phí đầu thu, tặng thêm 2 tháng cước.

Lưu ý: Ngoài các phí trên, quý khách có thể mất thêm phí dây Lan khi lắp truyền hình khoảng dây từ modem đến đầu thu truyền hình Fpt. Hiện tại Fpt chỉ trang bị miễn phí 10m dây đầu tiên, nếu lớn hơn 10m khách hàng cần trả thêm tiền dây (10.000đ/m).

Đang dùng truyền hình Fpt lắp thêm đầu thu thứ 2, 3

Mô tả đầu thu Fpt lắp thêm

Đây là chương trình khuyến mại, cho các khách hàng đang dùng truyền hình Fpt rồi, nay đăng ký thêm đầu thu nữa cho các tivi thứ 2 trở đi. Hay còn gọi lắp chia truyền hình Fpt ra nhiều tivi. Với hình thức này, người dùng cần quan tâm đến đó là tiền mua đầu thu và tiền cước dịch vụ phát sinh trên tivi thứ 2 trở đi.

Tiền thiết bị đầu thu lắp thêm

 • Tiền phí mua đầu thu thứ 2:
  • Hộ gia đình: đối khách hàng lắp cho hộ gia đình, có số lượng đầu thu từ 2 đên 9 tivi thì mỗi đầu thu lắp thêm có phí là 550.000đ/đầu thu. Trước đây là 330.000đ. từ 5/2020 trở đi là 550.000đ.
  • Khách sạn, nhà nghỉ: Đối với khách hàng lắp đặt gói truyền hình Fpt cho khách sạn, nhà nghỉ có số lượng đầu thu từ 10 box trở lên, giá tiền đầu thu là 550.000đ/đầu.
 • Tiền cước dịch vụ tivi thứ 2:
  • Từ 1 đến 9 tivi: tiền cước tivi đầu tiên là 99.000đ, từ tivi thứ 2 đến tivi thứ 9 là 22.000đ/tivi.
  • Lớn hơn 10 tivi: tiền cước là 55.000đ/tivi. VD: nếu khách hàng lắp 20 tivi, mỗi tháng cước là 1.100.000đ/tháng.

Thủ tục đăng ký lắp thêm truyền hình cáp Fpt

Thủ tục đăng ký thêm truyền hình của Fpt

 • Đối với khách hàng đang dùng mạng FPT đăng ký thêm dịch vụ truyền hình. Chỉ cần báo nhân viên kinh doanh đến tận nhà ký hợp đồng đăng ký thêm dịch vụ là xòng.
 • Đối với khách hàng đang dùng truyền hình của Fpt rồi, nay đăng ký thêm dịch vụ. Chỉ cần mua thông báo nhân việ đến tận nhà hoặc đăng ký tại điểm giao dịch Fpt là xong.

Lưu ý: với khách hàng đang dùng truyền hình của Fpt rồi, nay có nhu cầu đăng ký thêm đầu thu thứ hai. Hãy bình tĩnh khoan đăng ký vội, nên tham khảo thêm về sản phẩm FPT Play Box 2019. Vì nếu lắp thêm sản phẩm này thì không mất thêm cước phí 22k/tháng, khách hàng được trải nghiệm sản phẩm có hỗ trợ điều khiển tivi bằng giọng nói thông qua điều khiển Remote Voice Fpt cung cấp.

Đăng ký mắc đặt thêm truyền hình Fpt

Để đăng ký thêm dịch vụ truyền hình Fpt, quý khách hàng có thể đăng ký theo một số cách dưới đây: