DANH SÁCH KÊNH

Truyền hình FPT có khoảng 180 kênh truyền hình đa dạng về nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện,.. trong và ngoài nước.

Điểm sơ qua là các kênh truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam đáng chú ý như: Thuần Việt HD, Vĩnh Long HD, VTV6 HD... hoặc nước ngoài như HBO HD, Disney, Fox Sport 1,2,3...

Truyền hình FPT bao gồm 3 gói cước: Cơ bản, Đặc sắc, K+

  1. Gói cơ bản: Miễn phí
  2. Gói đặc sắc: 33.000 đồng/ tháng
  3. Gói K+: 140.000 đồng/ tháng


Gói kênh Truyền hình Cơ bản

Gói Cơ bản của Truyền hình FPT hơn 150 kênh truyền hình (trong đó có hơn 40 kênh HD), đa dạng về nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện,.. trong và ngoài nước

Bên cạnh đó, là kho nội dung phong phú, phim truyện đặc sắc, xem bóng đá miễn phí bản quyền Serie A mùa giải 2019-2020, các chương trình giải trí, chương trình tương tác, nội dung thiếu nhi vô cùng thú vị và hấp dẫn.

* Giá cước gói cơ bản: 99,000 đồng/ tháng

Gói truyền hình cơ bản chỉ áp dụng với khách hàng đang dùng dịch vụ internet của FPT (nâng cấp thêm truyền hình)

Gói kênh Truyền hình đặc sắc

Gói Đặc sắc của Truyền hình FPT gồm thêm 16 kênh truyền hình với nội dung vô cùng đặc sắc hấp dẫn từ các đài truyền hình nổi tiếng trên thế giới.

Giá cước gói dịch vụ đặc sắc : 33.000 đồng/tháng

Gói đặc sắc chỉ áp dụng đối với khách hàng đang sử dụng gói combo truyền hình cơ bảninternet của FPT

Gói kênh Truyền hình K+

Gồm 4 kênh chuẩn HD, trực tiếp độc quyền các trận bóng đá đỉnh cao chỉ có trên K+, khi đăng ký trên dịch vụ truyền hình FPT, khách hàng được lợi thế không phải tốn phí lắp đặt và có thể ngưng sử dụng bất cứ lúc nào

* Giá kênh Truyền hình K+ : 140.000 đồng/ tháng

Khuyến mãi tháng 5: 70.000 đồng/ tháng trong 3 tháng đầu tiên khi khởi tạo dịch vụ

.Gói truyền hình K+ chỉ áp dụng đối với khách hàng đang sử dụng gói combo Truyền hình cơ bảninternet của FPT

Danh sách kênh FPT Play Box

FPT Play Box Plus, FPT Play Box + hay còn gọi là FPT Play Box 2020 là một sản phẩm của FPT Telecom.

Thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android TV P của Google, giúp tăng hiệu năng sử dụng bằng việc tăng 70% tốc độ xử lý, giảm 80% lỗi đột ngột thoát ứng dụng - crash app. Đồng thời đảm bảo TV Box của các gia đình có khả năng bảo mật được cập nhật tốt nhất.

Thiết bị biến Tivi thường thành Tivi thông minh, thỏa sức trải nghiệm nội dung giải trí bất tận chất lượng 4K, các giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, Series A và FA Cup cùng hàng ngàn bộ phim bản quyền đặc sắc.

Đặc biệt với thiết bị FPT Play Box Plus , chỉ cần có internet của bất cứ nhà mạng nào bạn cũng đều có thể xem các nội dung đặc sắc của Truyền hình FPT.