Lắp mạng FPT Phú Lương – FPT Telecom

Siêu khuyến mại VOUCHER giảm giá dành cho khách hàng khi đăng ký lắp mạng FPT Phú Lương miễn phí 100%. Tặng Modem FTTH Wifi 4 cổng, trải nghiệm cáp quang FPT tốc độ cao 22Mbps – 1Gbps với mức cước siêu rẻ chỉ từ 190.000 đ/tháng cùng vô vàn phần quà đầu bất ngờ tháng 10/2020 dành tặng cho quý KH.

Hotline đăng ký và tư vấn tại nhà: 0975.166.103

Đặc biệt, chương trình tháng vàng khuyến mãi tặng Voucher giảm giá dành cho quý khách khi đăng kí Combo Internet và Truyền hình FPT từ ngày 01/11 – 30/11/2020, thay vì 420.000 đ, giá cước nay chỉ còn 250.000 đ/tháng.


Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân thủ đô, FPT Telecom ban hành các gói cước vô cùng đa dạng, ưu đãi giảm giá liên tục trong suốt quá trình cam kết sử dụng . Bên cạnh đó, chất lượng cũng luôn là yếu tố chúng tôi đề cao hàng đầu. Lựa chọn Lắp mạng FPT Phú Lương, bạn có tất cả trong tầm tay: modem cực chất- tốc độ cực nhanh- cước phí cực rẻ.

Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ lập tức có NVKD gọi lại hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thông tin tư vấn chuẩn xác và hỗ trợ ký kết hợp đồng ngay tại nhà.

1/ Báo giá khuyến mại lắp mạng FPT & Truyền hình FPT tại Phú Lương

1.1. Các gói cáp quang FPT giá rẻ dành cho cá nhân, hộ gia đình tại Phú LươngGiá cước FPT Thái Nguyên

1.2. Ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi đăng ký truyền hình FPT tạiPhú Lương:

Truyền hình FPT mang tới làn gió thời đại mới, thay thế các dịch vụ truyền thống, mở ra kỷ nguyên của truyền hình tương tác lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Qua tính năng ưu việt của bộ giải mã HD box, nâng cấp tivi thông minh và gói trọn các chương trình giải trí số 1 hiện nay.

Giới thiệu truyền hình FPT


a./ Dành cho các khách hàng hòa mạng mới gói Combo internet+ truyền hình FPT tại Phú Lương:

b/ Dành cho các khách hàng đang sử dụng mạng internet FPT đăng ký thêm nâng cấp dịch vụ truyền hình FPT tại Phú Lương:

Truyền hình FPT- Mang cả thế giới tới ngôi nhà của bạn.

2/Các gói cáp quang FPT tốc độ cao dành cho cơ quan, doanh nghiệp và quán game: