KHUYẾN MẠI LẮP ĐẶT CAMERA TẠI SÔNG CÔNG, THÁI NGUYÊN

Xã hội phát triển phân biệc giàu nghèo trộm cắp ngày phát triển chính vì thế vấn đề an ninh được đặc lên hàng đầu cho gia đình bạn. trong đó camera quan sát gia đình sẽ giúp bạn không ít trong việc hổ trợ bạn trông coi nhà cửa bảo vệ tài sản và bảo vệ an ninh xã hội, vì vậy lắp đặt camera là hưoứng đi đúng đắn nhất.

Việc lắp đặt camera an ninh là điều cần thiết của mỗi người, và nên chọn ông ty nào hãng camera nào để lắp đặt mới la vấn đề giải quyết để lắp đặt camera an ninh tốt nhất cho gia đình, văn phòng, kho xưởng,..


Lợi ích của việc lắp đặt camera an ninh:

- Dù bạn ở xa hay gần, đang văn phòng hay đi chơi chỉ cần bật 3g hoặc wifi thì có thể quan sát được tổng thể hộ gia đình, văn phòng hay kho xưởng để đảm bảo nhu cầu an ninh của mình.

Để được tư vấn và lắp đặt xin vui lòng liên hệ 0398.111.700-0941.468.700hoặc để được tư vấn chi tiết

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI SÔNG CÔNG, THÁI NGUYÊN

• Gia đình em cần lắp 3 mắt camera ở một chỗ khác nhưng đầu ghi hình lưu trữ ở một chỗ khác cách xa nhau thì nên sử dụng phương pháp nào tối ưu nhất ạ? Ở Sông Công có đội nào uy tín không, tư vấn cho em với ạ?

⇒ Trả lời: Có nhiều người sẽ khuyên bạn nên sử dụng Camera IP hỗ trợ thẻ nhớ, sử dụng NVR để lưu từ xa, nhỡ có mất mạng thì dữ liệu vẫn được lưu trên thẻ nhớ.

• Tôi muốn lắp camera để quan sát trước cửa hàng, mặt tiền 5 mét thì nên sử dụng loại camera gì ạ?