Hướng dẫn tự lắp mạng wifi tại nhà

Rất nhiều gia đình đã lắp đặt mạng internet cố định rồi nhưng muốn phát sóng thêm wifi để có thể sử dụng các thiết bị điện tử di động một cách dễ dàng. Vì vậy, họ thường tiến hành lắp mạng wifi tại nhà. Thực chất thì việc lắp mạng wifi này không khó nhưng lắp đặt nó như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết. Vậy, nên lắp mạng wifi tại nhà như thế nào cho đúng đây?

Thiết bị phát wifi còn có tên gọi khác là router, nó có tác dụng đó là chia sẻ mạng cố định thành mạng không dây. Nó giúp cho nhu cầu sử dụng mạng được phổ biến cũng như rộng rãi hơn rất nhiều. Các bước lắp mạng wifi tại nhà bao gồm:


Bước 1: Truy cập vào giao diện web của thiết bị phát wifi


Đầu tiên, bạn phải cấu hình cho router. Bước này thực hiện không quá khó khăn. Bạn chỉ cần truy cập vào giao diện sau đó tiến hành cài đặt mạng. Tiếp đó, mở giao diện kết nối mạng trong máy tính ra và nhập vào đó địa chỉ IP của wifi rồi nhấn nút enter là xong. Các chỉ số của wifi thường được in ở phía mặt sau của nó, bạn chỉ cần xoay lại là có thể dễ dàng đăng nhập được.


Bước 2: đăng nhập tài khoản.


Sau khi làm xong bước 1 sẽ có sự xuất hiện một cửa sổ trình duyệt và bạn phải đăng nhập bằng user và password giúp tăng tính bảo mật cho wifi của bạn. Các thông tin này đều có trong quyển hướng dẫn sử dụng phát wifi bạn chỉ cần đăng nhập theo đó là được. Tiếp đó, bạn vào phần giao diện và có thể tùy chỉnh bất cứ thứ gì theo ý mình. Chúng tôi khuyên bạn nên đổi pass để không bị quên.


Lắp mạng wifi tại nhà hoàn toàn đơn giản. Chỉ với 2 bước trên bạn cũng có thể tự lắp cho mình một chiếc wifi chung để cả gia đình có thể sử dụng. Điều này giúp cho mọi công việc trở nên đơn giản và cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Vấn đề chỉ là bạn chọn cho mình được một chiếc modern wifi chất lượng.


Lắp mạng wifi tại nhà vừa lợi ích lại tiết kiệm. Thay vì phải nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên kĩ thuật chúng tôi tin chắc rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn cũng sẽ tự lắp mạng wifi tại nhà thành công. Không những thế, chiếc wifi còn vô cùng chất lượng và có độ bảo mật cực kì cao.


Lắp mạng wifi tại nhà không khó nhưng phải cẩn thận và chậm rãi. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống đơn giản hơn cũng như thuận tiện hơn nếu như được trang bị mạng wifi tại ngôi nhà của mình.


Ngoài ra bạn có thể liên hệ với tổng đài lắp mạng Thái Nguyên để được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ tại nhà

0398111700

www.fpttháinguyên.vn

cameragiamsatthainguyen.com

19006600.com

lắp đặt mạng wifi cáp quang, truyền hình fpt, camera giám sát ,gói cước fpt play box